Chụp Hình Tết Gia Đình

5/5 - (1 bình chọn)

Cần lưu ý gì khi chụp hình tết gia đình?

Mùa xuân là thời điểm mà trăm hoa cùng nhua đua nở, không khí vui tươi tràn ngập đất trời. Và xuân sáng, tết về cũng là lúc mà các nhiều gia đình lựa chọn để ghi lại những bức hình tuyệt vời nhất. Dịp tết 2019, bạn và gia đình có dự định chụp những bức hình kỉ niệm? Nếu có, hãy tìm hiểu cho mình những lưu ý khi chụp hình tết gia đình dưới đây nhé!

Chụp Ảnh Tết Gia Đình Chuyên Nghiệp

Lựa chọn địa điểm phù hợp

Được xem là mùa đẹp nhất trong năm, mùa xuân là mùa trăm hoa đua nở, có lẽ vì thế mà vườn hoa với muốn vàn sắc hoa tươi tắn đua nở là khung nền tuyệt vời mà bất cứ ai có nhu cầu chụp hình tết gia đình đều muốn chọn lựa.

Chụp Hình Tết 2019 Đường Hoa nguyễn Huệ

Tuy vậy, việc chụp hình tết gia đình ở những bối cảnh này có thể gặp một số bất lợi do có khá nhiều người đi chơi, đi du xuân nên có thể nhiều góc chụp ảnh sẽ bị dính người, không dễ có được những khung hình đẹp.

Lời khuyên dành cho bạn trong trường hợp này là hãy dựa vào sở thích cũng như phong cách mà gia đình mong muốn để chọn lựa bối cảnh phù hợp thay vì chạy theo xu Ngoài vườn hoa, bạn cũng có thể chọn lựa các phim trường và studio trong nhà làm địa iiểm chụp hình tết gia đình cũng rất hợp lý.

Xem thêm bài địa điểm chụp hình tết ở Sài Gòn

Tránh đi vào cuối tuần

Như chúng ta đều biết, những ngày Tết đến xuân về, đặc biệt là cuối tuần thì người đi dạo, đi du xuân hoặc chụp ảnh rất đông, nườm nượp người từ đường phố, công viên hay vườn hoa.

Dịch Vụ Chụp Ảnh Tết Sài Gòn
Dịch Vụ Chụp Ảnh Tết Sài Gòn

Vì thế, nếu bạn có ý định chụp hình tết gia đình, hãy tránh những người cuối tuần vì không gian chụp hình có thể bị hạn chế rất nhiều.

 

Thêm nữa, thời gian cho cả gia đình chụp hình tại một vị trí cũng sẽ bị giới hạn do còn nhiều người khác nữa đang đợi chụp, điều này có thể khiến gia đình bạn chụp một cách vội vàng, không tạo được nhiều dáng và có thể không có những bức hình đẹp.

Chuẩn bị đồ ăn

Đây cũng là một vấn đề mà bạn cần chú ý. Bởi lẽ, chụp hình tết gia đình có thể sẽ kéo dài đến nửa ngày. Gia đình chắc hẳn sẽ có cả trẻ em và người lớn tuổi, thời gian chụp hình chắc chắn sẽ rất lâu và còn phải di chuyển rất nhiều địa điểm nên việc bổ sung thể lựa cho cả gia đình là điều cần thiết.

Hơn nữa, ở những địa điểm vui chơi, nhất là vào những ngày cận tết, giá thành kéo lên rất đắt đỏ. Hãy chuẩn bị một chút đồ ăn ở nhà trước khi đi để không mất thêm tiền ăn mà lại đảm bảo an toàn vệ sinh.

Lựa chọn một studio chuyên nghiệp

Để có những bức hình đẹp cho cả gia đình thì việc chọn lựa một ekip chụp hình chất lượng là điều quan trọng không kém.

Mỗi bức ảnh được chụp từ các nhiếp ảnh gia của Thắng Minh Studio đều là một tác phẩm nghệ thuật của sự nỗ lực, nhiệt huyết, lòng yêu nghề và sự mến khách. Chính vì thế, không chỉ có những bức hình ngày tết mà các dịch vụ tại Thắng Minh Studio như chụp bầu, chụp hình bé sơ sinh… đều được thợ ảnh chăm chút đến từng chi tiết.

Studio Chụp Hình Tết 2019 Tại Tphcm

Điều khác biệt bạn có thể dễ dàng nhận thấy ở Thắng Minh Studio là chất lượng ảnh sắc nét, mới lạ mang tính nghệ thuật và sáng tạo, đặc biệt là dịch vụ chụp hình tết gia đình.

Nghệ thuật sáng tạo

Mỗi khách hàng là một concept, một ý tưởng khác nhau, không trùng lặp, không bắt chước mà tất cả đều là công sức cũng như sự sáng tạo của các tay bấm máy trước những khách hàng cụ thể.

 

Bởi hơn ai hết họ hiểu mỗi khách hàng đều có vẻ đẹp riêng ở mỗi góc hình. Mọi sự sao chép đều mang tính cứng nhắc và thiếu tư duy nghệ thuật.

Bất cứ dịch vụ nào, đặc biệt là chụp hình tết gia đình lại càng cần đến sự sáng tạo. Đó là lý do vì sao nhiều năm nay, cứ mỗi dịp tết đến xuân về, các nhiếp ảnh gia tại Thắng Minh studio lại luôn bận rộn trong việc sáng tạo nghệ thuật cho những khách hàng thân yêu của mình.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận ưu đãi trong dịp tết 2019 này!

 

  • Địa chỉ: 111 Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TpHCM
  • Hotline: 0909560886
  • Email: thangminhstudio@gmail.com
  • Website:www.thangminhstudio.com