Chính sách và điều kiện dịch vụ

1. Giới thiệu
Chào mừng quý khách hàng đến với website chúng tôi.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi. Quý khách có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua các kênh mạng xã hội (Mesenger, zalo, Facebook, Điện thoại, Viber…) tại biểu tượng Liên hệ màu xanh, phía dưới màn hình bên phải.

Quý khách có thể TÌM KIẾM hình ảnh của mình thông qua công cụ tìm kiếm của website ( Nhập tên Album, thông thường là tên bé hoặc tên Bố Mẹ).

Hình ảnh khách hàng sau khi chỉnh sửa photoshop sẽ được chúng tôi cập nhật trong Album KHÁCH HÀNG, quý khách có thể vào xem, chia sẻ hoặc tải về trong trường hợp lỡ làm mất.

(Nếu quý khách không chấp nhận hình mình trên trang web của chúng tôi, có thể yêu cầu gỡ xuống bất kỳ lúc nào)

Mọi thông tin tư vấn, báo giá quý khách liên lạc trực tiếp qua các kênh mạng xã hội nêu trên để được tư vấn chính xác nhất.

Thanh toán an toàn và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

 • Cách 1: Thanh toán trực tiếp (tại địa chỉ Studio chúng tôi)
 • Cách 2:Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

Chính sách đổi Sản phẩm:

1. Điều kiện đổi:

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng sản phẩm và có thể đổi hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

 • – Hàng không đúng chủng loại mình đã đặt.
 • – Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
 • – Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách, trầy xước, bong tróc…
 • – Sản phẩm được đổi không được thay thế bằng sản phẩm khác.

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi:

 • Thời gian thông báo đổi: Trong vòng 12 tiếng kể từ khi quý khách chọn sản phẩm, Sau thời gian này thì sẽ không được thay đổi sản phẩm khác.
 • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận sản phẩm lỗi.
 • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến Studio của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện, Grab…

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Chính sách giao trả hình và thanh toán:

+ Gói chụp CƠ BẢN:

 • Giao hình gốc trong vòng 24h qua mạng hoặc khách mang Usb tới chép trực tiếp.
 • Sau khi nhận hình khách đã chọn, trong vòng 7 ngày, chúng tôi sẽ gửi hình chỉnh sửa và sản phẩm kèm gói chụp qua hệ thống giao hàng trung gian.
 • Thanh toán 100% ngay sau buổi chụp.

+ Gói chụp làm ALBUM:

 • Giao hình gốc trong vòng 24h qua mạng hoặc khách mang Usb tới chép trực tiếp.
 • Sau khi nhận hình khách đã chọn, trong vòng 14 ngày, chúng tôi sẽ gửi hình chỉnh sửa và sản phẩm kèm gói chụp qua hệ thống giao hàng trung gian.
 • Thanh toán 70% giá trị gói chụp ngay sau buổi chụp và thanh toán dứt điểm khi nhận sản phẩm.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để liên lạc khi cần thiết liên quan đến việc Quý khách sử dụng website của chúng tôi, để trả lời các câu hỏi hoặc gửi tài liệu và thông tin Quý khách yêu cầu.

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Mọi thắc mắc về chính sách và dịch vụ vui lòng phản hồi về